10 điều cần biết về nước chủ nhà Asian Cup 2019 – UAE

Trong cả tháng 1 tới, người hâm mộ bóng đá châu Á chắc chắn sẽ để mắt đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất khi AFC Asian Cup 2019 diễn ra tại đây.

Với 24 quốc gia chiến đấu để có cơ hội được gọi là tốt nhất trong khu vực, điều này hứa hẹn hành động và màn trình diễn đáng kinh ngạc – tất cả nằm trong giới hạn của một quốc gia xinh đẹp ở UAE.

Đối với những người hâm mộ đủ may mắn để đi du lịch để xem các trận đấu, họ sẽ tham gia nhiều hơn vì UAE là một điểm đến du lịch và ngoài bóng đá, nên có rất nhiều việc phải làm trên khắp đất nước.

Chúng tôi đã thu thập thông tin và đưa ra 10 điều mà mọi người nên biết về nước chủ nhà AFC Asian Cup, UAE.

MANMADE TUYỆT VỜI

Trong khi một số địa điểm du lịch được gọi là vì vẻ đẹp mà vùng đất của họ sở hữu, UAE đã phải làm việc để có một số địa điểm đẹp nhất trên Trái đất.

Những tuyệt tác nhân tạo cho thấy một cái nhìn thoáng qua về sự phát triển và giàu có của đất nước này, và đó thực sự là một cảnh tượng đáng chú ý khi bạn đắm chìm trong cảnh vật.

Burj Khalifa là cấu trúc và tòa nhà cao nhất kể từ năm 2008 và với độ dài tới gần 3.000 feet khiến nó trở thành một kỳ quan của thế giới hiện đại.

SA MẠC SAFARI

Bây giờ trong khi UAE có thể không có sức hấp dẫn của những cảnh đẹp, một trong những điều mà phong cảnh thiên nhiên của họ mang lại là trải nghiệm mãnh liệt về sa mạc Safari.

Đi xe 4 × 4 và đi qua các đỉnh và đỉnh của safari là một trải nghiệm của riêng mình và rất khó có khả năng những người khác có thể bắt chước những gì cung cấp này.

Người hâm mộ, những người ủng hộ và khách du lịch có thể chụp hoàng hôn tuyệt đẹp và chụp những bức ảnh đáng kinh ngạc, đồng thời thưởng thức bữa ăn trong một món ăn quốc tế.

KHUNG GIỜ LÀM VIỆC KHÁC NHAU

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, UAE không tuân theo quy ước khi đến tuần làm việc.

Ở đây, cuối tuần bắt đầu vào thứ Sáu và công việc lại tiếp tục vào Chủ nhật. Vì vậy, đối với những người quan tâm đến việc dành một vài ngày để đi vòng quanh và tham quan đất nước, hãy chắc chắn rằng không phải mọi thứ đều được lên lịch vào Chủ nhật.

Một trong những quốc gia tốt nhất

Với thủ đô được coi là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, UAE có các quy tắc nghiêm ngặt và mọi người được biết tuân theo nó để đảm bảo rằng tội phạm không thành công.

Khách du lịch nên cảm thấy an toàn khi đi xung quanh vì họ có một trong những lực lượng cảnh sát tốt nhất và họ làm việc không mệt mỏi để duy trì hiện trạng cho UAE như một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống ở đó.

Cần phải đề cập rằng hạm đội cảnh sát ở Dubai lái Lamborghinis, Ferraris và Bentley nên sẽ cực kỳ khó khăn để vượt qua họ.

Nhiều trò chơi thú vị

Chúng tôi đã đề cập đến những tuyệt tác nhân tạo mà đất nước này có và điều này cũng nên được đưa vào nhưng chúng tôi đã đưa nó vào một mục riêng trong danh sách.

Công viên giải trí mang thương hiệu Ferrari đầu tiên trên thế giới, đây là một công viên giải trí đáng kinh ngạc, nơi mọi người chắc chắn sẽ thích thú.

Đối với những người thích cảm giác mạnh, Công thức Rossa, tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới có thể được tìm thấy trong không gian rộng lớn này với hơn 20 chuyến đi từ người lớn đến trẻ em.

Ẩm thực đa dạng phong phú

Là một quốc gia chào đón khách du lịch và du khách, những người có thể đi vòng quanh trong các lễ hội AFC Asian Cup nên đảm bảo họ thử nhiều món ăn khác nhau mà UAE có.

Foodies thường đi du lịch đến đất nước này để thử các món ngon khác nhau như thịt lạc đà và UAE được biết đến với việc bay trong các đầu bếp từ các nơi khác trên thế giới để đảm bảo tính xác thực của món ăn họ đang phục vụ.

GIẤY PHÉP SỬ DỤNG RƯỢU BIA

Trong khi lựa chọn thực phẩm rất đa dạng, quốc gia Hồi giáo vẫn có một quy tắc rất nghiêm ngặt về việc phân phối đồ uống có cồn.

Giấy phép rượu là cần thiết cho cả tiêu thụ và bán các loại đồ uống này. Tất cả kết nối trở lại kỷ luật và đảm bảo rằng tất cả mọi người ở UAE đều có thể tuân theo luật pháp mà họ duy trì.

KHÔNG CÓ CỜ  BẠC

Đối với một đất nước tự hào về du lịch và chào đón những cá nhân đa dạng đến và ở lại, UAE không có sòng bạc trong vùng đất của họ.

Đánh bạc bị cấm và những người tham quan đang hy vọng bắt được một số hành động trên bàn ở UAE trong một thời gian đáng thất vọng.

SÂN BAY QUỐC TẾ DUBAI

Được coi là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới, Sân bay Quốc tế Dubai tự hào là nhà ga sân bay lớn nhất thế giới (Nhà ga số 3) và đứng thứ hai trong danh sách các tòa nhà có diện tích sàn lớn nhất.

Emirates là một hãng hàng không có trụ sở tại Dubai và là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới về lượng hành khách quốc tế vận chuyển.

An toàn để nói, mọi người liên tục bay trong và ngoài nước.

Quốc gia có nhiều vàng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, UAE là một quốc gia giàu có và nếu lượng khách du lịch và các điểm tham quan không thuyết phục được mọi người, thì thực tế là họ có máy ATM phân phát vàng miếng sẽ giúp giành chiến thắng.

Trên thực tế, đất nước này có rất nhiều vàng đến nỗi họ thậm chí còn sử dụng nó để trang trí xen kẽ như Burj Al Arab có vỏ lá 24 karat trong nội thất của nó.

Đây thực sự là một đất nước đáng kinh ngạc và khách du lịch nên có một thời gian tuyệt vời ở UAE.

Facebook Comments