Làm thế nào khi con bạn bị khống chế điểm tiếng Anh?

Bạn vô cùng lo lắng kho con mình cho kết quả học tập của con mình. Bạn lo lắng tiếng Anh là môn khống chế khiến con bạn không thể đạt được học sinh giỏi. Hay bạn lo lắng môn tiếng Anh nằm trong tổ hợp các môn thi đại học của con mình? Hiện nay, xu hướng thuê gia sư tiếng Anh tại nhà là một giải pháp hay ho được nhiều người lựa chọn.

Vì sao tiếng Anh lại trở thành môn học khiến con bạn bị khống chế?

Tiếng Anh dần dần đã trở thành một môn học được chú tâm phát triển để đáp ứng quá trình hội nhập giáo dục. Tiếng Anh trở thành là một tiếng nói thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ tiếng Việt.

Số tiết học tiếng Anh trong trường cũng được tăng thêm nhằm đáp ứng chương trình học. Thông thường ít nhất là 2 tiết một tuần, nhưng phổ biến nhất là 4 tiết 1 tuần.

Thêm nữa, tiếng Anh không phải là một môn học mà bất kì một học sinh nào cũng yêu thích. Tiếng Anh cần học bài với lượng từ vựng khá lớn và khó nhớ cộng thêm ngữ pháp và kỹ năng nói cũng như viết. Nếu lơ là từ đầu, con bạn sẽ mất ngay căn bản, từ đó gây ra tâm lý chán ghét môn học này.

Tiếng Anh là một môn học phức tạp từ cấu trúc câu, chia thì, chính tả đến phát âm. Vì thế, học tiếng anh cách tốt nhất chính là con bạn cảm thấy yêu thích môn học này.

Lợi ích của việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà

Đầu tiên, lợi ích của việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà chính là con bạn có thể học tập ngay tại nhà, con bạn sẽ không phải di chuyển mệt mỏi sau một ngày học tập vất vả ở trường. cộng thêm môi trường tại nhà sẽ giúp con bạn tự nhiên, thoải mái hơn khi học tại nhà.

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà có nhiệm vụ sẽ giúp con bạn ôn luyện lại kiến thức trên lớp, chuẩn bị bài mới, giải thích những điều mà con bạn còn mơ hồ trên lớp. Việc học trên lớp do số lượng học sinh đông, giáo viên khó lòng quản lý và giải đáp hết tất cả những thắc mắc của học sinh.

Khi học cùng một 1 giáo án, các em khó có thể theo kịp do học lực mỗi em em khác nhau. Giải pháp thuê gia sư tiếng anh tại nhà, học 1 thầy 1 trò quan sát và hướng dẫn trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả đáng kể, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra học cùng gia sư, con bạn còn rèn luyện thêm được kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh trên phương diện thực hành giúp con bạn phiết triển môn học toàn diện hơn.

Nên thuê gia sư tiếng anh tại nhà ở đâu?

Dịch vụ thuê gia sư tiếng anh tại nhà hiện nay rất nhiều nên đôi khi làm bạn băn khoăn và phân tâm trong việc chọn lựa. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm thuê gia Hà Nội nổi tiếng với bề dày 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giáo dục.

Bạn có thể thuê gia sư tại trung tâm Trí Tuệ 24h và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ mang lại. Với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ lưỡng qua từng bài test và đào tạo nghiệp vụ kỹ năng sư phạm là giáo viên có kinh nghiệm đến từ các trường nổi tiếng THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, THCS Chu Văn An, … Bên cạnh đó còn có sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng  như ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội,…

Xem thêm tin tức giáo dục tại: Vietnamnet.vn

Mức học phí dành cho việc thuệ gia sư tiếng anh tại nhà là giáo viên thường cao gấp 2 đến 3 lần sinh viên. Học phí trả cho giáo viên từ 200k đến 300k/buổi. Đối với những trường hợp luyện thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng Anh đòi hỏi gia sư tiếng Anh phải có trình độ cao thì lúc này mức học phí cũng sẽ cao hơn.

Trung tâm gia sư Tri Thức 24h đảm bảo tất cả những quyền lợi cho con em bạn. Gia sư sẽ có lý lịch và hồ sơ chứng thực rõ ràng. Miễn phí tư vấn gia sư và đổi gia sư khi phụ huynh có yêu cầu.

Đặc biệt, trung tâm đảm bảo rằng con bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi học. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ hoàn trả lại 100% học phí nếu như kết quả không mong muốn.

Hãy lựa chọn thông minh để đem lại kết quả tốt nhất cho con em mình nhé!

Facebook Comments