Làm thế nào khi môn toán càng ngày càng khó

Mất căn bản Toán hiện đang là tình trạng xảy ra rất phổ biến, ở mỗi cấp học từ lớp một cho đến lớp 12. Ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn con em của mình học giỏi, học tốt không chỉ riêng mỗi bộ môn Toán nói chung, mà còn  tất cả các bộ còn lại. Do vậy, để giải quyết vấn đề này phần lớn các bậc phụ huynh sẽ tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ gia sư môn Toán.

Làm sao để tìm gia sư môn Toán thích hợp?

Gia sư môn Toán là cụm từ khóa đang được tìm kiếm với tần suất cao nhất hiện nay trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội. Trong tình trạng các bậc phụ huynh, các em học sinh có nhu cầu cao như hiện nay thì có rất nhiều trung tâm mọc lên với dịch vụ gia sư môn Toán. Chính vì nhu cầu tăng cao khiến nhu cầu cung cấp cũng sẽ tăng theo, số lượng càng tăng nhiều thì chất lượng ngày càng không thể kiểm soát được. Nhiều trung tâm mọc lên cũng đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh, các em học sinh muốn tìm một gia sư môn Toán thích hợp ngày càng khó khăn. Tình trạng gia sư dỏm, gia sư kém chất lượng, thiếu kiến thức chuyên môn, không có nghiệp vụ vững vàng, không có đạo đức nghề nghiệp liên tiếp xảy ra.

Hãy lựa chọn thuê gia sư một cách khéo léo để mang lại hiểu quả tốt nhất như mong muốn.Gia sư môn Toán mà bạn chọn phải là những người có kinh nghiệm, có hồ sơ, lý lịch và bằng cấp rõ ràng, minh bạch.

Nên thuê gia sư toán ở đâu?

Đội ngũ gia sư môn Toán tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là giáo viên có  thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, Giảng Võ, …Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Toán – ĐHSP Hà Nội.

Về gia sư là đội ngũ sinh viên: Cao gồm các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội,…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm.

Với với đội ngũ gia sư môn Toán tại Hà Nội có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, sáng không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy. Đã trãi qua huấn luyện nghiệp vụ và bài test từ 3 đến 6 tháng.

Trong quá trình dạy  biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Trí Tuệ 24H chắc chắn sẽ mang lợi lại sự tiến bộ vượt trội cho các em chỉ sau 10 buổi học.

Xem thêm thông tin giáo dục tại: new.zing.vn

1 buổi học thường vào 2h đến 6h , thông thường lịch học sẽ đo là do gia đình chủ động sắp xếp sao cho thuận lợi nhất đối với các em học sinh. Giá học phí đối với sinh viên thường từ 100k-130k; còn với Giáo viên thì cao hơn từ 150k-250k. Hơn thế, đối với những sinh viên, giáo viên giỏi có thành tích xuất sắc nhiều gia đình sẵn sàng trả giá cao từ 500k thậm chí 1 triệu trên 1 buổi để thuê được giáo viên về tận nhà để dạy các em.

Chúc các bạn tìm được gia sư môn toán giỏi và hài lòng. Đừng quên tham khảo kỹ những trung tâm gia sư trước khi lựa chọn nhé!

Facebook Comments