Mách nhỏ nơi tìm gia sư tiểu học chất lượng và uy tín cho con bạn

Bạn đang băn khoăn tìm gia sư tiểu học cho con em mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào trong tình hình nhiều dịch vụ gia sư đang tràn lan khắp các phương tiện thông tin đại chúng và truyền thông. Đừng vội bối rối, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Vì sao bạn nên tìm gia sư tiểu học?

Chắn chắn rằng trong chúng ta, khi đã làm một người cha, một người mẹ, ai cũng mong muốn con được gần gũi con mình nhiều hơn trong cả chuyện vui chơi lẫn học tập. Điều này tạo nên sự gắn kết của bạn cùng trẻ. Tuy nhiên, do tính chất công việc hằng ngày, bạn không thể theo sát con mình trong việc học hằng ngày. Hoặc cũng có thể bạn là một người không trong ngành giáo, bạn lo lắng mình không nắm vững chương trình tiểu học đổi mới liên tục để truyền dạy lại đúng nhất cho con mình.

Lựa chọn tìm gia sư tiểu học sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trong vấn đề này. Gia sư tiểu học sẽ là người thay bạn theo dõi việc học, định hướng bài vở và đánh giá khả năng cũng như chia sẽ với trẻ những khó khăn trong vấn đề học tập. Nhất là tìm gia sư tiểu học tốt, họ sẽ giúp bạn rèn dũa tố chất, nhân cách của con bạn vì đây là giai đoạn trẻ sẽ rất cần sự dạy dỗ về mặt đạo đức của người lớn.

Những khó khăn khi tìm gia sư tiểu học

Những trẻ em đang trong lứa tuổi đi học tiểu học thường là trẻ nhỏ, chưa có nhận thức rõ nét về việc học của mình. Cộng thêm tính cách ham chơi của trẻ nhỏ, từ bé chỉ quen việc nghe lời cha mẹ. Chính vì thế, khi bạn tìm gia sư tiểu học, điều đó đồng nghĩa với việc bé sẽ phải làm quen và học tập cùng người đó. Có bé bình thường nhưng cũng có bé phản kháng lại với sự việc này. Vì thế, phải tìm gia sư tiểu học gây được thiện cảm để giúp bé cởi mở. Tốt nhất vào những ngày đầu, bạn nên sát cánh trong những buổi học cùng bé và gia sư để bé làm quen dần.

Bạn muốn tìm gia sư tiểu học nhưng hiện nay, trên các phương tiện truyền thông, tin tức tràn lan những thông tin cho thuê gia sư không rõ chất lượng, lừa đảo. Bạn lo ngại về vấn đề an toàn và uy tín của trung tâm gia sư.

Nên chọn tìm gia sư tiểu học ở đâu?

Trí Tuệ 24H là trung tâm tìm gia sư tiểu học Hà Nội nổi tiếng và chất lượng được hình thành và phát triển 10 năm mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con em mình.Trung tâm với đội ngũ gia sư giỏi từ giáo viên đến sinh viên có thể hướng dẫn và bổ trợ kiến thức, định hướng bài vở cho con bạn một cách tốt nhất.

Về gia sư giáo viên: Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên gia sư cấp 1 đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các môn Toán, Văn, Anh, Luyện chữ, Luyên đọc… Họ đang là Thầy cô đang công tác tại các trường Tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: Trường Tiểu học Chu Văn An, Kim Liên, Giảng Võ, Đoàn Thị Điểm, Mỹ Đình,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì họ là các thầy cô có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất từ 3 đến 5 năm với đầy đủ bằng cấp về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Xem thêm tin tức về giáo dục tại: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/

Về gia sư sinh viên: Trung tâm sở hữu các sinh viên dạy tiểu học là các sinh viên xuất sắc đến từ các trường chuyên về lĩnh vực sư phạm tiểu học như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Thủ Đô hoặc các trường nổi tiếng, điểm đầu vào cao như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa,… có điểm số tại kỳ thi Đại học trên 25 điểm, đều đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư tiểu học ít nhất 1 đến 2 năm, nhất là đã được đào tạo qua nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp từ 3 đến 6 tháng.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của Trung tâm gia sư 24H:

  • Đảm bảo cung cấp đủ bằng cấp của gia sư khi phụ huynh yêu cầu.
  • Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra.
  • Trung tâm luôn phối hợp cùng gia đình giám sát tình hình học tập của học sinh cũng như việc dạy học của gia sư.
  • Đảm bảo báo cáo với phụ huynh theo tuần, tháng.
  • Tìm gia sư khác khi phụ huynh yêu cầu thay thế.
  • Miễn phí giới thiệu gia sư và 3 buổi học thử đầu tiên.

Tìm gia sư tiểu học cho trẻ quả là một quyết định không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể giúp giảm bớt nỗi lo âu này. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có những quyết định thật sáng suốt và hài lòng về quyết định của mình.

Facebook Comments