Sao Mu nghi bị Messi thanh trừng khi lỡ World Cup

Được biết rằng mới đây vợ của Sergio Romero đã vừa cho biết một sự thật động trời xoay quanh việc thủ thành thuộc biên chế Mu đã bị loại ra khỏi đội tuyển Argentina khi tham dự World Cup.

Những diễn biên ở trong ngày 23/5 khi mà Liên đoàn Bóng đá Argentina đã đưa ra những thông báo trong việc thủ thành Sergio Romero đã bị dính chấn thương nặng ở đầu gối và bởi thế nên đã chính thức bị loại khỏi ở trong danh sách cầu thủ tham dự World Cup năm 2018. Theo như những dự kiến thì “người gác đền” thuộc biên chế MU sẽ phải phẫu thuật và thời gian khoảng 3 tháng là quãng thời gian cần bình phục.

Nhưng mới đây thì cô vợ của Romero là Eliana Guercio lại hé rea câu chuyện và khiến cho dư luận ngỡ ngàng khi đã đăng đàn phủ nhận những thông tin trên và qua đó thì đã đồng thời khẳng định rằng ngôi sao 31 tuổi thực sự đã không hề dính chấn thương nặng.

Đoạn sau đây được trích từ lời của cô nàng 40 tuổi vợ thủ thành Romero ở trên kênh truyền hình Los Angeles De La Manana đã cho biết: “Tôi đã quá mệt mỏi với những lời nói dối. Romero không bị chấn thương nặng mà chỉ lỏng sụn gối thôi. Các bác sĩ nói rằng anh ấy chỉ cần 2 đến 3 tuần bình phục hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí đủ sức ra sân ngay trận mở màn World Cup”.

Sergio Romero

Eliana Guercio hiện đã còn nghi ngờ về ở trong đó là cả một âm mưu khi đã loại bỏ chồng của cô khỏi đội tuyển: “Rõ ràng có nhiều người muốn loại Romero khỏi đội tuyển, và lí do chấn thương chỉ để lấp liếm âm mưu ấy mà thôi. Tôi không rõ kẻ tung tin đồn vì chủ đích, mù tịt về chuyên môn, vì hèn nhát hay muốn trục lợi cá nhân, nhưng bất kì lí do nào cũng đều dở tệ”.

Dư luận đã sôi sục và lao vào ở trong những cuộc điều tra những danh tính của kẻ chủ mưu ngay sau lời tố cáo từ Eliana Guercio. Những mũi dùi nghi ngờ và dều hướng về Lionel Mesi, bởi có thể thấy được rằng tiếng nói của ngôi sao này đang cho thấy được lớn nhất đội tuyển và còn thậm chí hơn cả HLV trưởng Jorge Sanpaoli.

Những nghi ngờ đưa ra lại càng có được những cơ sở nhiều hơn khi mà Romero đã cho thấy được mối quan hệ này đang không được mấy tốt đẹp ở trong quá khứ với Sergio Aguero, người bạn thân thiết từ thủa nhỏ của Messi. Chân sút người Man City đã từng bị đồn đoán vụng trộm với Eliana Guercio vào năm 2006. Từ chỗ là những người bạn bè tốt và hai ngôi sao cũng đã coi nhau là kẻ thù sau khi đã dính lại những bê bối tình ái này và qua đó thì chính bản thân Romero đã luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi có ai đó nhắc tới cái tên Aguero.

Quãng thời gian diễn ra suốt 8 năm qua khiến cho Romero luôn chiếm được trọn niềm tin của các đời HLV tuyển Argentina bằng chính tài năng, đẳng cấp của mình nên do đó Messi đã không dám “đụng” vào thủ thành 31 tuổi vì những lợi ích to lớn chung của đội tuyển. Cho đến World Cup 2018 thì đó cũng chính là thời điểm Romero đã dính chấn thương và bởi thế nên không được ra sân nhiều ở MU nên M10 đã nhanh chóng thừa cơ đưa ra đòn thanh trừng ngay lập tức.

Nếu thật thì Romero sẽ trở thành nạn nhân mới nhất của “quyền lực đen Messi” ở trong tuyển Argentina và sau Mauro Icardi. Ở đợt tập trung vừa qua thì chân sút thuộc biên chế Inter Milan cũng đã bị loại khỏi danh sách triệu tập bất chấp rằng mình đang có được phong độ chói sáng và vừa giành danh hiệu “Vua phá lưới Serie A”.

Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất tại website: betbong.net

Facebook Comments