Tại sao phụ huynh cần phải tìm gia sư cho con em mình?

Trong thời buổi hiện nay, chắn hẳn bạn sẽ vừa muốn có nhiều thời gian để đi làm nâng cao kinh tế nhưng lại vừa có thể quản lý được thời gian và việc học của con em mình đúng không nào? Hoặc đơn giản, khi bạn không có quá nhiều khả năng giảng dạy cho con mình, bạn muốn con mình được đào tạo một cách chuyên nghiệp thì tìm gia sư là một lựa chọn hợp lý đấy.

Tìm gia sư để hổ trợ con cái trong việc học đã và đang trở thành một lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thay vì cho các em đi học thêm. Bởi vì chọn gia sư có nhiều lý do khiến bạn hài lòng hơn nhiều, cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao phụ huynh cần phải tìm gia sư cho con em mình?

 • Bạn không cần có quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được kết quả học tập của con em mình thông qua những báo cáo và chia sẻ trực tiếp của giáo viên.
 • Bên cạnh đó, tìm gia sư sẽ giúp bạn quản lý được giờ giấc học tập, sinh hoạt cũng như bài tập mà các em cần đảm bảo.
 • Mục địch quan trọng nhất khi tìm gia sư chính là gia sư sẽ là người trực tiếp cung cấp, bổ sung và pháp triển kiến thức sâu rộng về việc học cho các em. Giúp thành quả học tập của các em cũng theo đó mà phát triển.

 • Thuê gia sư dạy học tại nhà giúp bạn tiết kiện được rất nhiều thời gian di chuyển cũng như tạo sự tập trung hơn khi các em được học ngay chính tại nhà mình.
 • Bạn có thể chọn nhiều gia sư dạy nhiều môn khác nhau như Toán, Văn, Lý, Hóa , Anh,… hoặc cũng có thể yêu cầu tìm gia sư có thể đảm nhận tất cả.
 • Giá cả để tìm gia sư thật sự không chênh lệch nhiều với chi phí học tại các lớp học thêm tổ chức theo nhóm)
 • Phương pháp dạy kèm mặt đối mặt giúp các em phát triển được tư duy, cách giao tiếp, cách đặt vấn dể hay đặt câu hỏi hay có thắc nắc, rèn luyện các em có sự chủ động trong việc học.

Nên tìm gia sư ở đâu tại Hà Nội?

Điều băn khoăn cuối cùng chính là tìm một mơi uy tín để có thể gửi gắm con mình. Trí Tuệ 24H, một ứng cử viên sáng giá nếu bán muốn tìm gia sư tại Hà Nội cho con mình. Nổi tiếng là một trung tâm đã được thành lập và hoạt động trong suốt thời gian 10 năm qua luôn luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Nâng tầm giá trị Việt”, bổ trợ cho nền giáo dục Việt Nam.

 Đội ngũ gia sư đông đảo và chất lượng

Các gia sư tại Trí Tuệ 24H bao gồm những giảng viên, giáo viên, sinh viên.

Đối với giáo viên, thường có 5 năm kinh nghiệm trở lên tại các trường nổi tiếng như : Chu Văn An, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Nguyễn Tất Thành,…Đây đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và vô cùng tận tâm với nghề.

Đối cới giáo viên mới ra trường, tốt nghiệp từ loại khá, giỏi cho đến xuất sắc được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt,còn rất nhiều tâm huyết và lửa với nghề giáo và đạo đức tốt.

Đối với sinh viên, các bạn sinh viên đều có kinh nghiệm làm gia sư từ 1 năm trở lên. Có điểm đầu vào đại học trên 26 điểm, điểm các môn gia sư từ 8.5 trở lên, đến từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội như: Đại học sư phạm Hà Nội, ĐH khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội,…

Đa dạng các môn học

Với đội ngũ gia sư đông đảo và chất lượng như thế, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H nhận giảng dạy học viên ở các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Anh , Văn từ lớp 1 đến lớp 12, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Pháp.

Dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Tri thức 24H còn có những dịch vụ ưu đãi và chuyên nghiệp dành khách hàng chính là:

 • Tư vấn và tìm gia sư miễn phí.
 • Học thử 3 Buổi miễn phí. .
 • Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
 • Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

Chắn hẳn bạn đã biết vì sao nên cho con em chúng ta học cùng gia sư đúng không nào? Hãy sáng suốt để có những lựa chọn thông minh nhất trong việc tìm gia sư nhé!

Facebook Comments