Tất tần tật những điều bạn cần biết khi thuê gia sư Vật Lý

Nếu bạn là một phụ huynh muốn cải thiện điểm số môn vật lý của con mình hoặc bạn là một học sinh cưới cấp cần tìm gia sư vật lý để luyện thi đại học thì bài viết này là dành cho bạn.

Vì sao vật lý là môn học khó kiếm được điểm cao?

Đối nhiều bạn học sinh, vật lý là một môn học khá khó nuốt bởi những ký hiệu, quy luật, công thức khô khốc. Chỉ cần một chút mất tập trung, kiến thức nền tảng cơ bản bị lung lay bạn sẽ lập tức cảm thấy khó khăn ngay trong môn học này.

Đây là một môn học có sự kiên hệ với nhau giữa kiến thức các lớp. Một khi không vững được một kiến thức nào đó sẽ kéo sự thiếu hụt kiến thức rất nhanh về sau. Tình trạng này diễn ra một thời gian dài, sẽ làm cho các bạn học sinh mất đi hứng thú và tinh thần học hỏi và điểm số vì thế mà tụt dốc.

>> Xem thêm tin tức tại|: http://vatlypt.com

Bên cạnh đó, tâm lý của hầu hết các bạn học sinh là không dám hoặc không muốn hỏi trực tiếp thầy cô những điều không hiểu. Kiến thức được truyền tải càng nhiều, các bạn lại càng không hiểu nhiều chỗ gây ra một lỗ hổng kiến thức, mất căn bản vật lý khó mà bù đắp được.

Lợi ích của việc thuê gia sư vật lý

Gia sư vật lý sẽ là những người truyền tải kiến thức, kéo lại kiến thức của bạn. Đầu tiên, họ sẽ là người tìm hiểm xem vấn đề của bạn đang ở đâu, sự thiếu hụt của bạn là gì và tìm hướng giải quyết. Gia sư vật lý sẽ lên kế hoạch, định hướng đường đi để lấy lại kiến thức cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyên môn của gia sư, gia sư vật lý sẽ cùng bạn giải quyết những bài tập cơ bản, sau đó cùng nghiên cứu lên nâng cao để có thể kéo điểm số của bạn cai hơn cũng như giúp bạn đạt thành tích cao trong những kì thi.

Gia sư vật lý thường  là gia sư tại nhà, giúp bạn hạn chế di chuyển, học tập tại nhà tạo sự thoải mái trong chính môi trường học của mình. Bạn hoàn toàn có thể xem gia sư như một người bạn của mình để sang sẻ những khó khăn và xin ý kiến những câu hỏi cần tư vấn.

Nên thuê gia sư vật lý ở đâu?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là trung tâm gia sư Hà Nội uy tín và có chất lượng được thành lập với chiều dài 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức giảng dạy. Đội ngũ gia sư vật lý nhận dạy vật lý từ lớp 6 đến 12 tại trung tâm Trí Tuệ 24h hiện tại chủ yếu là những thầy cô đang đứng lớp giảng dạy tại những trường nổi tiếng tại Hà Nội như Chuyên Lý Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Đoàn Thị Điểm, THPT Cầu Giấy, THPT Chu Văn An, Chuyên Nguyễn Huệ,…

Đặc biệt, trung tâm sỡ hữu một số lượng lớn giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ Vật lý tại ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học Tự Nhiên.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư vật lý còn có các sinh viên giỏi đã có kinh nghiệm dạy vật lý ít nhất 1 đến 2 năm, với điểm thi đại học từ 8.5 trở lên đến từ các đại học lớn: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, Tự Nhiên, ĐH Dược,…

Tất cả gia sư đều được trãi qua những bài tập kiểm gia về trình độ chuyên môn, học qua những lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp. Hồ sơ lý lịch bản thân của gia sư cũng được trung tâm lưu giữ nghiêm ngặt.

Về giá học phí của gia sư sinh viên là từ 100.000 -150.000/ buổi. Đối với gia sư giáo viên từ 200.000 – 250.000. Một số gia sư có trình độ cao thì họ yêu cầu mức học phí cao hơn tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

Về số buổi học hằng tuần thường là 2 buổi, tối đa là 3 buổi (2 giờ/ 1 buổi) để các em đảm bảo thời gian học các môn khác. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo tìm gia sư free và miễn phí học thử 3 buổi đầu.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Facebook Comments