Tin tức

72 ngày chinh phục ngôn ngữ Anh văn bằng 2, bạn có thể

văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Bạn đam mê tiếng Anh, những bạn không thể tìm ra phương pháp học tập hiệu quả để mang lại kết quả cao. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết 72 ngày chinh phục ngôn ngữ Anh văn bằng 2, bạn có thể. 

Mục Lục

Hiểu rõ vai trò của tiếng Anh 

Trong số chúng ta ai cũng hiểu rõ và công nhận tiếng Anh hết sức quan trọng hàng đầu trong số những ngoại ngữ khác. Và từ lâu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của hầu hết các quốc gia, có những quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình. 

Học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt. Tạo điều kiện cho bạn có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng lớn nên bạn dễ dàng cạnh tranh được với nguồn lao động thông thạo tiếng Anh trên thế giới. 

văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh bạn sẽ tạo cơ hội học hỏi, giao lưu kết bạn với bạn bè trên thế giới. Học tiếng Anh bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn được học hỏi, tìm hiểu sâu về lịch sử, văn hóa, phong tục, tập quán cũng như con người nước bạn. 

Tại sao các nước trong khu vực Đông Nam Á lại rất giỏi tiếng Anh mà người Việt lại không thể?

Các nước trong khu vực và Đông Nam Á có một nguồn lao động rất giỏi tiếng Anh. Do đó, nếu muốn tồn tại bắt buộc lao động Việt Nam cần phải học. Nhưng hầu hết các bạn trẻ Việt Nam hiện nay vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng hoặc chưa tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả. 

Điển hình như Philipin một nước có nguồn gốc lịch sử là một lợi thế. Trong giai đoạn Philippines bị đô hộ 1898-1946 Mỹ đã bắt buộc sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó người Philippines đã nhìn ra rõ tiềm năng và sự quan trọng của nó. 

Mẹo hay chinh phục ngôn ngữ Anh văn bằng 2

Để có thể học tốt văn bằng 2 ngôn ngữ Anh trong 72 ngày thì bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 để làm gì? Học để đi du học, hay học để thi chứng chỉ hay để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Từ đó để đặt ra mục tiêu phấn đấu. 

Bạn cần có sự chuẩn bị tâm lý học thật thoải mái, có sự đam mê và quyết tâm thực sự thì mới tạo hứng thú khi học tập. 

Cần xác định lộ trình học chi tiết, 2 tháng dành cho luyện nghe, 1 tháng học từ vựng. Đồng thời luyện tập thường xuyên. 

Học từ vựng mỗi ngày, học theo từng chủ đề mà bạn ưa thích quen thuộc hằng ngày như bạn bè, trường học, quê hương…

Còn đối với kỹ năng giao tiếp thì bạn nên tìm ra một người bạn đồng hành, tham gia các nhóm học để cùng nhau giao tiếp và chỉ ra những lối sai cho nhau để giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn. 

Như vậy nếu tìm ra đúng phương pháp học tập hiệu quả thì 72 ngày chinh phục ngôn ngữ Anh văn bằng 2 là hoàn toàn có thể. Chúc các bạn sẽ tìm ra cách học đúng đắn để thỏa sức thực hiện niềm đam mê của mình. Facebook Comments Box
Rate this post

About The Author