Tin tức

Lâm Chấn Huy sinh năm bao nhiêu? Quê ở đâu?

lam-chan-huy

Lâm Chấn Huy được biết đến là ca sĩ hát theo các thể loại nhạc trẻ. Vậy ca sĩ Lâm Chấn Huy quê ở đâu? Sinh năm bao nhiêu?… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Mục Lục

Tiểu sử Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh ngày 05 tháng 02 năm 1981 tại Hà Tĩnh.

Lâm Chấn Huy được xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Huy vào thành phố Hồ Chí Minh học tại trường đại học kiến trúc vào năm 2001. Đây cũng là quãng thời gian anh phải làm rất nhiều công việc, ca hát để có thể trang trải cho việc học.

Đến năm 2003 thì anh chính thức bước vào sự nghiệp âm nhạc và liên tục thành công sau đó, các ca khúc đã phát hành của Lâm Chấn Huy như xin đừng tha thứ (năm 2004), nếu có thể đừng quên tình đời (năm 2005), anh không muốn làm người thứ 3 (năm 2006), nỗi đau trong tình yêu (năm 2007), tôi khóc cho em ai khóc cho tôi (năm 2008), mưa và nước măt (năm 2008), anh không níu kéo (năm 2013)…

Năm 2005, anh đầu quân cho công ty Music Face chung công ty đại diện với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Năm 2009, anh cảm thấy không phù hợp với công ty hiện tại nên quyết định rời khỏi công ty.

Xem thêm:

Lâm Chấn Huy với con đường tình duyên

Cách đây vài năm thì Lâm Chấn Huy đã khiến cho fan hâm mộ ngạc nhiên khi kết hôn với cô vợ 9x kém 13 tuổi tên là Nguyễn Thị Thu Hương. Hiện tại thì họ đã có một người con với nhau.

Được biết thì trường đó ca sĩ Lâm Chấn Huy và Thu Hương gặp nhau trong một lần anh có dịp về biểu diễn tại Bình Phước. Trong 1 năm tìm hiểu và yêu nhau, cặp đôi đã giữ bí mật và kín đáo.

Theo chia sẻ của ca sĩ Lâm Chấn Huy thì Thu Hương là một cô gái khá ghen nhưng đổi lại cô vô cùng văn minh, lịch sự, đặc biệt rất biết lắng nghe, hiểu được đặc thù công việc của chồng.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ hơn ca sĩ Lâm Chấn Huy. Từ đó sẽ có thêm nhiều thông tin giải trí về giới showbiz Việt.

Facebook Comments Box
Rate this post

About The Author