Tin tức

6 ứng dụng làm video âm nhạc hiệu quả ? Phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất

Với sự phát triển của công nghệ phần mềm, bạn có thể làm video âm nhạc từ nhiều ứng dụng và phần mềm khác nhau. Vậy đâu là phần mềm làm video âm nhạc tốt và hiệu quả nhất? Hãy tham khảo một số ứng dụng dưới đây.

Mục Lục

1. Làm video âm nhạc trên điện thoại với FilmoraGo

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công cụ tạo video âm nhạc để chỉnh sửa các tệp video và phương tiện truyền thông ngay trên smartphone Android thì FilmoraGo sẽ là công cụ tối ưu bạn nên tham khảo. Ứng dụng này bao gồm hầu hết chức năng chỉnh sửa bạn cần từ một chương trình chỉnh sửa trên máy tính.

FilmoraGo là công cụ làm video âm nhạc hiệu quả trên AndroidFilmoraGo là công cụ làm video âm nhạc hiệu quả trên Android

FilmoraGo không chỉ giúp bạn tạo ra một slideshow các tập tin đa phương tiện như hình ảnh và nhạc phim, mà còn để thực hiện một số kỹ năng chỉnh sửa cơ bản như cắt tỉa, ghép, xoay video và thêm nhạc nền hoặc tự lồng tiếng cho video. Một điểm cộng khiến FilmoraGo trở nên hoàn hảo hơn nữa đó chính là video của bạn sau khi hoàn thành không bị đính kèm watermark, logo của nhà phát triển và cũng không bị giới hạn thời gian.

2. Công cụ làm video âm nhạc Movavi Slideshow Maker

Ứng dụng này cho phép bạn tạo video slideshow một cách dễ dàng . Bạn cũng có thể thêm số lượng ảnh và video bất kỳ theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể upload nhiều file âm thanh hoặc sử dụng một số hiệu ứng âm thanh có sẵn. Cuối cùng, bạn chọn một hoặc tất cả hiệu ứng chuyển đổi để áp dụng vào những video và ảnh đã được thêm, chỉ định thư mục lưu đầu ra và định dạng file.

Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng một số công cụ chỉnh sửa cơ bản như nâng cao chất lượng âm thanh, tăng âm lượng, xoay…Movavi hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và đầu vào, bao gồm BMP, GIF, PNG cho ảnh; 3GP, MP4, MKV cho video; AAC, FLAC, MP3 cho âm thanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Âm nhạc là gì? Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của âm nhạc trong cuộc sống

3. Phần mềm làm video âm nhạc Proshow Producer

Đây là một trong những phần mềm làm video từ ảnh âm nhạc hình ảnh tốt nhất, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Proshow Producer trang bị đầy đủ các tính năng như: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,…giúp bạn dựng video âm nhạc hiệu quả.

4. Làm video âm nhạc với VivaVideo

VivaVideo được đánh giá là ứng dụng hàng đầu trong việc biên tập và chỉnh sửa video . Công cụ này cũng rộng khắp thế giới với hơn 100 quốc gia và 200 triệu người dùng. Ứng dụng cho phép bạn quay video với những hiệu ứng được áp trực tiếp, do vậy bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong.

6 ứng dụng làm video âm nhạc hiệu quả ? Phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhấtVivaVideo được đánh giá là công cụ hàng đầu trong việc biên tập và chỉnh sửa video

Bên cạnh đó, phầm mềm còn có nhiều theme và tính năng thú vị dành cho người không chuyên, như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và các kiểu cắt video. Đây có thể nói là một công cụ chỉnh sửa video hết sức tuyệt vời và không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

5. Công cụ làm video âm nhạc ProShow Gold

Ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp cung cấp một bộ sưu tập tính năng phong phú. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thêm ảnh và video mà được sử dụng làm video thông qua cột Folder List ở bên trái, sau khi chúng được thêm vào thanh Slide List/Timeline ở phía dưới. Sau đó, mỗi ảnh hoặc video được thêm vào có thể được tinh chỉnh và bạn có thể thêm mọi thứ từ bản vẽ phim hoạt hình, hiệu ứng chuyển tiếp, các chủ đề cho chúng.

Phần mềm Proshow Gold để muốn làm video ảnh đẹp, bạn cần có những hình ảnh đã được xử lý chỉnh sửa hoặc thiết kế tạo những điểm nhấn trong video đó. Bạn có thể thuê dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của các chuyên gia đầu ngành với giá cả hợp lý để tạo ra những bức ảnh đẹp mà mình cần để thực hiện làm video..

6. Tạo video âm nhạc với Picovico

Picovico là ứng dụng dựa trên web dễ dàng sử dụng và tất cả những gì bạn cần là một tài khoản miễn phí để bắt đầu. Sau khi đã đăng nhập, bạn nhấn nút Create Video ở góc trên bên phải màn hình và bạn sẽ được chỉ dẫn thông qua một loạt bước của quá trình tạo video.

Trong suốt quá trình, bạn có thể upload ảnh cũng như các slide văn bản, chỉ định nhạc nền có sẵn hoặc upload nhạc của riêng bạn. Cuối cùng, bạn thiết lập các thông số như chất lượng ,bảo mật… và Picovico sẽ xử lý phần còn lại. Video được tạo ra có thể xem trước trên bất cứ trình duyệt nào, tải xuống trong định dạng MP4 và thậm chí chia sẻ ngay lập tức thông qua các biểu tượng mạng xã hội.

Trên đây là một số công cụ làm video âm nhạc hữu dụng, được sử dụng cho máy tính và smartphone. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)

About The Author