Tin tức

Trung tâm âm nhạc: Tổng hợp những địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Với nhu cầu học thanh nhạc ngày càng lớn, những trung tâm âm  nhạc ngày càng phổ biến. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây xin chia sẻ những trung tâm âm nhạc uy tín, được đánh giá cao hiện nay.

Mục Lục

1. Trung tâm âm nhạc Nghệ thuật Adam

Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam, được thầy Vũ Ngọc Đảm -Thạc sĩ lý luận Âm Nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sáng lập từ năm 2009.

Đây là địa chỉ có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú.

Trung tâm âm nhạc: Tổng hợp những địa chỉ uy tín nhất hiện nayHọc viên tại Trung tâm nghệ thuật Adam

Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề, đem đến hiệu quả và trải nghiệm đặc biệt cho người học.

2. Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt

Đây là trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, là địa chỉ uy tín giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Tài năng Việt.

Một điểm cộng là trung tâm sử dụng giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Bên cạnh đó,Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính, viết nhạc trên máy tính và in ấn nhạc.

Xem thêm: 6 ứng dụng làm video âm nhạc hiệu quả

3. Trường Âm nhạc Ánh Dương

Ánh Dương ra đời với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc . Trung tâm âm nhạc Ánh Dương có ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn trong đào tạo âm nhạc, cùng nhiều bộ môn âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật hỗ trợ cho phát triển việc học âm nhạc.

4. Trung tâm âm nhạc nghệ thuật Mr Thương

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương được thành lập 2009 bởi Mr Thương – người tốt nghiệp Nhạc viện – thủ khoa xuất sắc của trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương. Mr Thương là người có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ thạc sĩ âm nhạc – là giảng viên ưu tú đến từ các Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc,… tổ chức các khóa dạy thanh nhạc, dạy hát cho các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức cho tới những người về hưu tại Hà Nội. 

Trung tâm âm nhạc uy tín hiện nayTrung tâm nghệ thuật Mr Thương là địa chỉ đào tạo thanh nhạc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương chính là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn có đam mê ca hát, sau khóa học tạo trung tâm các bạn sẽ thấy sự khác biệt về giọng hát của mình.

Với khóa thanh nhạc cơ bản chỉ sau 1,5 đến 2 tháng các bạn học viên sẽ có kiến thức căn bản về thanh nhạc, biết cách lấy hơi chuẩn và vững, mở khẩu hình chuẩn, hát đúng giai điệu và cao độ.

5. Trung tâm âm nhạc Phaolo

Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Từ khi ra đời đến nay, Phaolo đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên một cách nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

Đặc biệt, trung tâm có các giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi , đem đến nhiều sự chọn lựa cho học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức căn bản, tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất.

Trên đây là một số trung tâm âm nhạc uy tín tại Hà Nội và TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)

About The Author