Khám Phá

Top phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhất

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn sẽ dễ dàng có được những đoạn video clip tuyệt vời tự do mình chỉnh sửa nhờ vào phần mềm chỉnh sửa video đơn giản. Hãy cùng tham khảo những phần mềm cho chỉnh sửa video cho điện thoại sau đây nhé.

Mục Lục

1. Videorama Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Là một trong những trình chỉnh sửa video cho iPhone, Videorama Video Editor được nhiều người lựa chọn bởi những thao tác chỉnh sửa đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Bạn cũng dễ dàng download các hiệu ứng cho video, hiệu ứng âm thanh và cả các bản nhạc không có bản quyền để thiết kế cho video của mình.

Tùy vào yêu cầu mà bạn có thể sử dụng một trong 3 tùy chọn của Videorama đó là Landscape, portrait hoặc square. Cùng với các tính năng thêm ảnh, thêm văn bản, bộ lọc, chỉnh sửa, cắt xóa, sao chép … chắc chắn Videorama sẽ giúp bạn có rất nhiều những video hoàn hảo theo phong cách của riêng mình.

iMovie - Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

iMovie – Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

2. iMovie – phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, iMovie cho phép bạn chỉnh sửa những video với giao diện đơn giản. Người dùng dễ dàng cắt ghép, sắp xếp các video theo mong muốn và có thể chuyển cảnh vào video. iMovie cũng cho phép bạn thêm các bộ lọc và theme cho video của mình. Chắc chắn bạn sẽ có những video cực kỳ ấn tượng.

3. Quik – phần mềm chỉnh sửa video ios

Chỉ với những cú nhấp nhẹ nhàng  bạn có thể  chỉnh sửa các video trong thư viện của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng thay đổi nhạc nền, tiêu đề hay bộ lọc cho các video. Đồng thời cũng dễ dàng thay đổi định dạng và có thể chia sẻ chúng dễ dàng lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, WhatsApp…

4. Videoshop – phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video

Videoshop có thể hỗ trợ người dùng ghi lại đoạn phim trực tiếp hoặc nhập các đoạn video từ thư viện sau đó thêm văn bản, có thể hợp nhất nhiều video thành một thành một clip sống động với nhiều tính năng thú vị khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển cảnh giữa các video. Sau khi hoàn thiện, người dùng dễ dàng chia sẻ chúng trên các nền tảng Vimeo, Instagram, YouTube và các nền tảng khác nữa.

Videoshop  - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Videoshop  – Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Xem thêm: Danh sách các phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay

5. VideoShow – phần mềm edit video trên điện thoại

Cũng là ứng dụng cho phép người dùng gộp nhiều hình ảnh và clip vào cùng nhau, các thao tác thêm âm thanh, hiệu ứng, thêm văn bản, cắt ghép và xuất file đều được nhanh chóng hoàn thiện. Ứng dụng này rất phù hợp với những bạn nào muốn thử làm phim ngắn trên điện thoại của mình đó nhé.

6. Splice – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Các tính năng của ứng dụng Splice giúp người dùng thiết kế ra những video phim, các thao tác thêm nhạc, tự động ghi lại toàn bộ video theo Hilights đã đánh dấu, thêm hiệu ứng, chuyển cảnh giữa hai Hilights giúp cho ra những tác phẩm như những nhà thiết kế chuyên nghiệp vậy. Video trong Splice cho phép liên kết với các nền tảng khác như YouTube, Facebook…

Splice - Phần mềm chỉnh sửa video ios

Splice – Phần mềm chỉnh sửa video ios

7. VivaVideo – phần mềm cắt ghép chỉnh sửa video

Chỉ với các tính năng đơn giản như slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX đồng thời chỉnh sửa video với các hiệu ứng và chủ đề khác nhau cũng đã giúp người dùng tự quay phim và sản xuất những video theo đặc biệt cho riêng mình rồi.

Trên đây là một số phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhất mà bạn đọc có thể tham khảo. Hãy cùng download và trải nghiệm các tính năng của chúng để có thể thiết kế ra những video tuyệt đẹp mang đậm phong cách riêng của mình.

Facebook Comments Box
Rate this post

About The Author