Giới Trẻ

Tốp 3 nhân vật mạnh nhất trong Akatsuki

Nếu là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Naruto thì bạn không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố mạnh, đáng sợ nhất mọi thời đại. Dưới đây là tốp 3 nhân vật mạnh nhất trong Akatsuki theo sự bình chọn từ các fan Naruto.

Các thành viên của Akatsuki thường mặc chiếc áo khoác dài, màu đen với những đám mây đỏ. Băng ninja của tổ chức này là biểu tượng ngôi làng cũ của họ kèm theo đó là dấu gạch ngang (ám chỉ họ không còn là người của ngôi làng đó nữa).

Là tổ chức khủng bố mạnh đáng sợ, Akatsuki thường xuyên nhận các nhiệm vụ ám sát thuê cho các quốc gia để kiếm tiền. Tuy nhiên, sâu xa hơn trong ý đồ đó là khuấy đảo, kích động các làng, quốc gia mâu thuẫn để dẫn đến xung đột và chiến tranh. Mục tiêu quan trọng nhất của Akatsuki chính là săn lùng vĩ thú trong người các nhân trụ lực, qua đó tạo ra thứ vũ khí hủy diệt có thể thống trị hoàn toàn thế giới.

Dẫu tổ chức không sở hữu nhiều thành viên nhưng Akatsuki vẫn đáng sợ khi quy tụ những ninja đẳng cấp trên toàn thế giới. Tất cả các ninja của Akatsuki đều có khả năng đặc biệt, giết người không gớm tay. Kính mời quý độc giả cùng chúng tôi điểm qua những nhân vật mạnh nhất Akatsuki.

1. Tobi (Uchiha Obito)

Dẫu gia nhập Akatsuki khá muộn sau khi Sasori chết thế nhưng Tobi mới chính là thủ lĩnh thực sự của Akatsuki. Chính Tobi là người xúi dục Pain lập nên Akatsuki, đứng sau điều khiển, tác động Pain làm mọi chuyện. Tobi tên thật là Uchiha Obito, người đồng đội cũ của Kakashi. Trong một lần làm nhiệm vụ với Kakashi và Rin, tưởng chừng như Obito đã chết nhưng được Madara cứu sống.

Trong thời gian được Uchiha Madara chữa trị ở mật thất, Uchiha Obito luôn mong ngóng được trở về làng Mộc Diệp cùng với bạn bè và các thầy. Tuy nhiên, khi chứng kiến Kakashi vô tình giết chết Rin, Obito với bí danh Tobi đã đi theo Madara với mưu đồ hồi sinh Thập Vĩ, qua đó làm bá chủ và thống trị thế giới. Trong thời gian Madara chết, Uchiha Obito giả danh Madara gây hấn trên toàn thế giới.

Theo như các fan của Naruto bình chọn, Tobi vừa là thủ lĩnh, vừa là nhân vật mạnh nhất trong tổ chức Akatsuki. Tobi có thể tránh né mọi đòn tấn công bằng tuyệt chiêu “xuyên không” của mình. Ở trạng thái lục đạo, sức mạnh của Uchiha Obito là quá kinh khủng, khó có thể cân đong đo đếm được.

Bản chất thực sự của Uchiha Obito cũng không hẳn là kẻ xấu. Anh bị Uchiha Madara lợi dụng, thao túng nên mới bị lầm đường lạc lối. Vậy nên, Obito đã “cải tà quy chính” sau khi được Naruto và Kakashi cảm hóa. Sau này, Obito hy sinh vì đỡ đòn tấn công của Ootsutsuki Kaguya giúp Naruto.

2. Pain (Nagato)

Tên thật của Pain là Nagato. Pain là thủ lĩnh của Akatsuki nhưng anh lại bị Tobi đứng sau điều khiển, thao túng. Pain xuất thân từ làng mưa, sở hữu đôi mắt Rinnegan. Với sức mạnh của Rinnegan, Pain dễ dàng học được các nhẫn thuật từ 6 nguyên tố. Pain có thể đứng từ xa điều khiển 6 cơ thể khác nhau với những sức mạnh riêng biệt gồm Ngã Quỷ Đạo, Nhân Gian Đạo, Địa Ngục Đạo, Súc Sinh Đạo, Tu La Đạo và Thiên Đạo. Chưa dừng lại ở đó, Pain còn có khả năng hồi sinh những người đã chết với Ngoại Đạo của mình.

Pain đã tấn công làng Mộc Diệp với mục đích bắt được Cửu Vĩ trong người Naruto. Pain đã phá hủy toàn bộ làng Mộc Diệp khiến nhiều người hy sinh nhưng cuối cùng vẫn bị Naruto đánh bại. Pain sau đó đã cải tà quy chính khi được Naruto cảm hóa. Cảm thấy hối hận về những lỗi lầm mà mình gây ra, Pain đã sử dụng Ngoại Đạo của mình để hồi sinh những người mà anh đã giết trong cuộc tấn công làng Mộc Diệp. Việc sử dụng chiêu thức đó cũng khiến Pain hy sinh.

3. Uchiha Itachi

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật mạnh nhất làng Mộc Diệp và cũng là thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki. Itachi sở hữu Mangekyou Sharingan và sử dụng thành thạo chiêu thức Tsukuyomi – một ảo thuật mạnh nhất trong giới ninja. Ngoài ra, Itachi cũng sử dụng thành thạo cấm thuật Izanami, dùng được ngọn lửa Amaterasu và triệu hồi được Susanoo.

Bản chất Uchiha Itachi là người tốt, anh bị một trong những người đứng đầu làng Mộc Diệp là Danzo ra lệnh tàn sát của gia tộc của mình nhằm ngăn chặn âm mưu tạo phản. Itachi buộc phải ra tay giết cả gia tộc trong đó có cha mẹ của mình. Ngoại trừ người em trai Uchiha Sasuke là người mình hết mực yêu thương nên Itachi không thể xuống tay. Sau đó, Itachi gia nhập Akatsuki nhưng mục đích chính của anh là ngầm theo dõi hành động của tổ chức khủng bố này, âm thầm lặng lẽ bảo vệ làng Mộc Diệp. Bề ngoài, Itachi trông như kẻ sát nhân đã phản bội làng nhưng thực chất, Itachi chính là người hùng thầm lặng của làng Mộc Diệp.

Sau này, Uchiha Itachi đã chết mãn nguyện dưới tay Uchiha Sasuke – người em trai mà mình hết lòng yên mến. Sau đó, Sasuke cũng hiểu hết được các hành động của anh trai mình. Sau khi sống lại từ chiêu “Uế thổ chuyển sinh” của Kabuto, Uchiha Itachi tiếp tục hy sinh thầm lặng vì làng Mộc Diệp khi chính thức đánh bại Kabuto và giải trừ chiêu thức này.

Trương Vô Kỵ

Facebook Comments Box
Rate this post

Mục Lục

About The Author