Giáo Dục

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những gì?

ho-so-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi-1

Để hoàn tất các thủ tục nhập học cho sinh viên không thể thiếu thủ thục giấy tờ liên quan mà Nhà trường yêu cầu. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây xem hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những gì để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín được đông đảo thí sinh theo học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu của ngành.

Ngay từ thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của thí sinh liên quan tới mùa tuyển sinh 2024.

Trước khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan để tránh tình trạng bị thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và những cách nộp hồ sơ đăng ký.

Mục Lục

Thông tin trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ:

 • Tòa nhà PTT – Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh 5 ngành chính đó là:

 • Cao đẳng Dược. Mã ngành: 6720201
 • Cao đẳng Điều dưỡng. Mã ngành: 6720301
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Mã ngành: 6720602
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Mã ngành: 6720603
 • Cao đẳng Hộ sinh. Mã ngành: 6720303

Đây cũng là 5 ngành nghề vẫn liên tục giữ được vị trí thu hút rất đông thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển hàng năm. Ngoài 5 ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường cũng tiến hành đào tạo 2 hệ đó là Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

ho-so-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi
Hoàn thiện hồ sơ là thủ tục quan trọng trước khi nhập học

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2024, hình thức xét tuyển, Trường thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Thời gian học tại trường hệ Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ LĐTB và XH, được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những gì?

Để tham gia xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ xét tuyển gửi về trường đúng thời gian quy định. Trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2024 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2024)
 • Học bạ THPT có công chứng
 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện hồ sơ được xem là bước quan trọng nếu các em muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2024 cũng tương tự như năm trước. Nếu thí sinh chưa nắm được yêu cầu của phần nào có thể liên hệ với Nhà trường để được tư vấn cụ thể hơn.

ho-so-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi-2
Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo mẫu của Trường

Hình thức đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 3 cách dưới đây:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển online có trên website hoặc đăng ký qua đường link đăng ký xét tuyển
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của trường theo địa chỉ:

Tại TPHCM:

Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Tại TP Nha Trang

Cơ sở 3: Khu nhà C, địa chỉ số 75, đường 2/4, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ T2-T7 trong giờ hành chính từ 7h30 đến 17h30. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược để bổ sung nguồn lực phục vụ lĩnh vực Y tế. Trong thời hạn tuyển sinh nếu thí sinh có đủ điều kiện nhà trường yêu cầu có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến hay nộp hồ sơ trực tiếp về trường đều có giá trị như nhau. Nhà trường sẽ dựa vào thông tin thí sinh đăng ký trực tuyến để gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh nếu thí sinh đó đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định Bộ LĐ TB và XH. Thí sinh lưu ý khi thực hiện khai báo trực tuyến cần phải điền chính xác thông tin đúng với bản thân để không gặp bất lợi gì trong việc nhập học.

Sau khi đã nhận được giấy báo trúng tuyển, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo đúng thời hạn quy định nhập học của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Y dược năm 2024 bằng cả 3 hình thức đăng ký. Ngay sau khi thi xong kỳ thi THPT nếu thí sinh nào nhận thấy điểm số của mình chưa được như mong muốn thì hoàn toàn có thể đặt nguyện vọng đăng ký học tại trường để có thêm cơ hội trúng tuyển ngành Y dược.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gồm những gì cũng như hình thức nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược như thế nào. Ngoài ra trước khi mong muốn theo học Y Dược thí sinh nên tìm hiểu thêm về điều kiện xét tuyển, điểm chuẩn Cao đẳng Dược, học phí Cao đẳng Y Dược…để có lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Facebook Comments Box
Rate this post

About The Author