Thần tượng

Nhóm nhạc thần tượng nào nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay

Bạn có biết nhóm nhạc thần tượng nào nổi tiếng nhất Hàn Quốc không? Liệu Exo có còn đứng đầu trong top những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem nhóm nhạc thần tượng nào nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Hàn Quốc không những là một cường quốc mà còn là một đất nước có nền công nghiệp giải trí vô cùng phát triển. Đã rất nhiều nhóm thần tượng ở Hàn Quốc có sức ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới như : EXO, BTS, DBSK – Tượng đài Kpop không thể ai thay thế, SNSD, T-ara,..Thế nhưng những nhóm nhạc này có còn là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc nữa không? Nếu không thì nhóm nhạc thần tượng nào đang nổi tiếng và có độ phủ rộng nhất ở Hàn Quốc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

1. Nhóm nhạc thần tượng EXO

nhom-nhac-than-tuong-exo

EXO- Một trong những nhóm nhạc thần tượng có độ phủ sóng rộng khắp Hàn Quốc

EXO là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ở Hàn Quốc, có độ phủ sóng rộng khắp hầu các quốc gia và có một lực lượng fan khủng. Nói đến EXO không một người dân nào ở Hàn Quốc không biết đến nhóm nhạc thần tượng này.

Năm 2017, EXO sở hữu hơn 4 triệu fan gia nhập , một con số kỷ lục đánh dấu nhóm nhạc EXO là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay.

EXO là một nhóm thần tượng do công ty S.M.Entertaiment thành lập, EXO là nhóm nhạc nam có thành viên người Hàn Và người Trung, hiện tại có 9 thành viên: Suho, Xiumin, Chen, Kai, Lay, Baekhyun, D.O, Sehun, Chanyeol. EXO ra mắt công chúng đầu tiên vào năm 2012 gồm 12 thành viên, được chia thành 2 nhóm EXO- M và EXO-K. EXO-M hoạt động ở Trung Quốc, EXO-K hoạt động ở Hàn Quốc.

EXO nổi tiếng với ca khúc: XOXO và Miracles in December, Growl, Don’t go, Promise, Monster, Call me baby, Baby,don’t cry, Sing for you, lucky one, peter Pan,..

Bạn Thu Thảo ( 22 tuổi, sinh viên cao đẳng dược tphcm) chia sẻ: ” Trước kia em không biết đến nhóm nhạc thần tượng là gì, cho đến khi em được bạn cùng lớp giới thiệu nghe bài hát của nhóm nhạc EXO. Một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Chỉ cần mở bài hát ‘Growl” người ta đều nói  EXO dù học không biết rõ từng thành viên. Là một fangirl em cảm thấy hạnh phúc về điều đó”.

EXO có sức mạnh ảnh hưởng rất lớn đến các fan quốc tế, một thành phố ở Nhật Bản khắp nơi đều xuất hiện hình ảnh các thành viên nhóm nhạc thần tượng EXO, người ta ví như một “đế chế EXO” vậy. Có rất nhiền fan EXO-L đã bỏ ra hàng chục triệu để chạy quảng cáo cho thần tượng trên  các trang youtobe, chạy quảng cáo banner trên các xe bus,…

Phải nói, EXO là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn đến Hàn Quốc cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới.

2.  Nhóm nhạc thần tượng BTS

Nhóm nhạc thần tượng BTS

BTS là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ở Hàn Quốc

Nhóm nhạc thần tượng BTS là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, có sức ảnh hưởng rộng đến nhiều quốc gia. Hiện tại BTS và EXO là hai nhóm nhạc có sự cạnh tranh rất lớn, và là đối thủ đáng gờm của EXO.

BTS là một nhóm nhạc thần tượng nam ở Hàn Quốc, do Big Hit Entertainment thành lập và dưới sự quản lý của Def Jam Japan ở Nhật Bản và Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc. BTS ra mắt vào năm 2013 với 7 thành viên, lúc đầu mới ra mắt chỉ là một nhóm nhạc nhỏ, ít người biết đến. Bắt đầu đến năm 2015 mới có tên tuổi  và được nhiều người biết đến hơn, đến năm 2016 BTS thực sự bùng nổ đến năm 2017, BTS tiếp tục vượt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ariana Grande, Justin Bieber, Selena Gomez,… đoạt giải “Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất mạnh xã hội” (Top Social Artist 2017) của Billboard Music Awards.

Đến nay BTS thực sự nổi tiếng, ngang hàng với nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO và có thể sẽ vượt qua EXO để vượt lên vị trí dẫn đầu. BTS các trang Forbes, Billboard,..gọi là nhóm nhạc thần tượng “Dẫn đầu làn sóng K-pop” và “Hiện tượng toàn cầu”.

Hiện nay, BTS là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng có số lượng fan khủng. Theo một bảng xếp hạng Fancafe năm 2018, BTS đứng thứ nhất với số lượng 803.295 thành viên tham gia. Một con số lớn, trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn ở Hàn Quốc.

3. Nhóm nhạc thần tượng Wanna One

Nhóm nhạc thần tượng Wanna One

Nhóm nhạc thần tượng Wanna One ra mắt năm 2017, nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc

Nhóm nhạc thần tượng Wanna One đang là cái tên được đánh giá cao tại Hàn Quốc và rất nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập, nhưng nhóm nhạc Wanna One nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người biết đến và có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhóm nhạc thần tượng Wanna One thành lập từ chương trình thực tế Produce 101 với 11 thành viên đến từ nhiều công ty giải trí được khác nhau, nhận được nhiều sự bình chọn từ ban giám khảo và khán giả nhất. Wanna One thành lập năm 2017 bởi công ty CJ E&M , do 2 công ty quản lý là Swing Entertainment và YMC Entertainment. Là nhóm nhạc thần tượng nam ở Hàn Quốc.

Dù mới thành lập năm 2017, nhưng nhóm nhạc thần tượng nhanh chóng thu hút một lượng fan đông đảo lớn. Theo một bảng xếp hạng Fancafe năm 2018, Wanna One đứng thứ 2 sau BTS với 389.649 thành viên tham gia, một con số khủng.

Nhóm nhạc Wanna One trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ở Hàn Quốc và có nhiều thành viên tham gia fancfe nhất.

4. Nhóm nhạc thần tượng TWICE

Nhóm nhạc thần tượng Twice

Twice- Một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc

Nếu nói đến một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc không thể không kể đến nhóm nhạc thần tượng TWICE. Nếu trước kia, nhóm nhạc thần tượng nữ SNSD, T-Ara từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thì nay là nhóm nhạc thần tượng Twice.

Nhóm nhạc thần tượng Twice là một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Sở hữu một số lượng fan khủng không kém gì các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng khác.

Nhóm nhạc thần tượng Twice được thành lập năm 2015 bởi công ty JYP Entertainment . Là nhóm nhạc nữ có nhiều quốc tịch hoạt động tại Hàn Quốc. Hiện tại nhóm có 9 thành viên: Tzuyu, Jeongyeon, Dahyun, Nayeon, Jihyo, Momo, Chaeyoung, Sana, Mina. Đây là 9 người giành chiến thắng và được bình chọn nhiều nhất trong chương trình ” Sixteen” . Và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc thần tượng nổi  tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Nhóm nhạc nổi tiếng với ca khủ mang chủ để “Cheer up”.

Nối tiếp sự thành công của ca khúc mang chủ đề ‘Cheer up”, những ca khúc như: Knock Knock, TT, Signal,..càng làm nên tên tuổi và đưa nhóm nhạc Twice dẫn lên vị trí hàng đầu. Trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Nhóm nhạc thần tượng Twice được người hâm mộ ưu ái gọi là “Nhóm nhạc xu hướng hàng đầu”.

Đến nay, nhóm nhạc thần tượng nữ Twice trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất  ở hàn Quốc.

Vậy đối với bạn, nhóm nhạc thần tượng của bạn có nằm trong 4 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay không. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới bài viết nhé.

Trên đây là tổng hợp một số nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái và giải trí tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Facebook Comments Box
1.4/5 - (9 bình chọn)

About The Author