Thần tượng

Hành trình đưa con đi chữa bệnh của nghệ sĩ Quốc Tuấn gây xúc động về tình phụ tử

Nghệ sĩ Quốc Tuấn là diễn viên khá quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Tuy nhiên sự nghiệp của ông liên tục bị gián đoạn do phải dành thời gian chữa bệnh cho con. Hành trình đưa con đi chữa bệnh của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã gây xúc động về tình phụ tử. Hành trình đó như thế nào, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mục Lục

Hành trình đưa con đi chữa bệnh của nghệ sĩ Quốc Tuấn gây xúc động mạnh về tình phụ tử.

Suốt những năm của thập niên 90, diễn viên Quốc Tuấn phủ sóng trên rất nhiều bộ phim truyền hình ở khu vực miền Bắc. Với nét diễn chân chất, mộc mạc của mình ông đã để lại dấu ấn trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Người thổi tù và hàng tổng, 12A 4H, Những người sống bên tôi, Cuốn Sổ Ghi Đời, Cô Bé Bên Hồ, Chuyện Tình Người Lính….

Tuy khá thành công trong sự nghiệp nhưng trong cuộc của ông lại không gặp may mắn. Ông kết hôn ở độ tuổi tứ tuần, sau hai năm kết hôn vợ chồng ông sinh hạ cậu con trai đầu lòng đặt tên là bé Bôm. Nhưng tưởng sẽ là chuyện vui của gia đình, nhưng đứa bé được sinh ra lại mắc căn bệnh hiếm gặp trên thế giới khiến cho cuộc sống của gia đình ông có nhiều thay đổi.

Hinh-anh-nghe-si-Quoc-Tuan-va-con-trai
Hình ảnh nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai

Bạn đọc xem thêm: Tiểu sử nghệ sĩ Quốc Khánh và lý do nam danh hài chưa lấy vợ

Ông cùng bà xã ngược xuôi đưa bé Bôm đi khắp các nơi để chữa bệnh. Để dành toàn bộ thười gian, tâm trí để chữa bệnh cho con trai ông đã quyết định tạm gác lại sự nghiệp của mình.

Bệnh tình của bé Bôm đến bác sĩ cũng không biết rõ đó là bệnh gì và chẩn đoán khả năng chữa bệnh rất thấp, khó thành công do vậy mà tất cả những kiến thức về bệnh này ông phải tự tìm hiểu và trong suốt 2 thập kỷ qua ông luôn cố gắng đưa con đi chữa trị ở tất cả các bệnh viện trong và ngoài nước.

Trải qua gần 10 lần phẫu thuật ở nhiều nước như Úc, Hàn Quốc… với 5 lần nặng, trong đó có ca thành công và có cả những lần thất bại. Ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, thậm chí bán hết nhà cửa, làm đủ mọi nghề để có tiền chữa bệnh cho con, hy vọng có một ngày sẽ đưa con về với cuộc sống bình thường.

Niem-vui-cua-nghe-si-Quoc-Tuan-la-duoc-nhin-thay-con-trai-khon-lon-khoe-manh
Niềm vui của nghệ sĩ Quốc Tuấn là được nhìn thấy con trai khôn lớn khỏe mạnh

Xem thêm: Thông tin về tiểu sử con người và sự nghiệp của nghệ sĩ Quang Thọ

Sau mỗi lần phẫu thuật, tình hình sức khỏe, ngoại hình và các năng lực cơ bản của bé Bôm có được cải thiện hơn. Cậu bé Bôm ngày nào giờ đã cao lớn và chững chạc hơn nhiều, với thành tích học tập luôn nằm trong top 3 học sinh có thành tích tốt của lớp, có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là môn đàn piano.

Bé Bôm còn khiến công chúng thán phục khi thi đỗ vào Học viên Âm nhạc chỉ sau 1 năm rưỡi học đàn và được Nhạc viện trao học bổng, đồng thời cậu còn được mời tham biểu diễn ở một số chương trình lớn và đệm đàn cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại nghệ sĩ Quốc Tuấn đã nghỉ hưu, bây giờ ông dành phần lớn thời gian nghỉ hưu của mình để tiếp tục chăm sóc, đồng hành cùng Bôm. Bởi niềm động viên lớn nhất trong cuộc đời ông đó là được thấy bé Bôm khôn lớn, trưởng thành và khoẻ mạnh.

Câu chuyện xúc động về tình phụ tử thiêng liêng giữa nam diễn viên Quốc Tuấn và con trai anh đã từng gây bão tại Điều Ước Thứ 7 vào 4 năm trước và truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả.

Facebook Comments Box
Rate this post

About The Author