Home Giới thiệu

Giới thiệu

I. BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH 

– Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam
– Công ty Eurowindow
– Công ty Bài hát yêu thích

II. MỤC ĐÍCH 

Chương trình “Bài hát yêu thích” được xây dựng với mục đích tìm ra bài hát nào được ca sĩ thể hiện thành công và đang được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Vai trò của khán giả là thể hiện cảm nhận của mình (thích hay không thích) đối với bài hát được ca sĩ biểu diễn trong chương trình.

III. NỘI DUNG CHÍNH

Mỗi tháng sẽ có một chương trình truyền hình trực tiếp được tổ chức vào 21h00 Chủ nhật tuần thứ nhất của tháng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi chương trình sẽ có 12 bài hát đuợc biểu diễn. Đây là những ca khúc được bình chọn từ danh sách bài hát đề cử trước khi chương trình diễn ra. Sau mỗi chương trình, Hàng Tuần và hàng Tháng, chương trình sẽ công bố : “Bảng xếp hạng bài hát yêu thích Tuần” và “Bảng xếp hạng bài hát yêu thích Tháng”.

IV. LỰA CHỌN BÀI HÁT BIỂU DIỄN TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

Trước khi diễn ra chương trình sẽ có phần bình chọn để tìm ra các bài hát được biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp. Trên website www.baihatyeuthich.vn sẽ đăng tải bản Audio của tất cả bài hát được đề cử bởi:
– Hội đồng tuyển chọn
– Các tác giả bài hát
– Các ca sĩ thể hiện bài hát

1. Tiêu chí bài hát và ca sỹ tham gia đề cử

* Về bài hát:

– Bài hát có Audio hoặc được thu thanh (được ghi dạng CD, VCD, DVD, online) từ 1/1/2011 tới thời điểm giới thiệu, đề cử bài hát đó.
– Bài hát có chất lượng chuyên môn tốt, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam cũng như phù hợp phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia
– Bài hát phải được phép biểu diễn tại Việt Nam.
– Bài hát phải được ghi rõ tên người sáng tác.

* Về ca sĩ: 

– Ca sĩ hiểu, đồng ý tuân thủ thể lệ chương trình và sẵn sàng tham gia biểu diễn khi được khán giả và Hội đồng tuyển chọn lựa chọn
– Ca sĩ được phép của các cơ quan chức năng biểu diễn tại Việt Nam.
– Ca sĩ được phép biểu diễn bài hát (được sự cho phép của nhạc sĩ hoặc được sự cho phép của người đang giữ bản quyền bài hát).
– Ca sĩ có khả năng hát live, đảm bảo chất lượng tương đuơng bản thu Audio của bài hát.
Facebook Comments