Top 5 cầu thủ đáng chú ý nhất của tuyển Anh trong trận gặp Panama

Đêm nay trận đấu thứ 2 tại bảng F sẽ diễn ra, tuyển Anh sẽ đối đầu với Panama với tham vọng sớm giành quyền đi tiếp. Và họ có những nhân tố rất đáng để chời đợi.

1. Harry Kane

Chắc chắn không cần phải suy nghĩ quá nhiều bới chính tiền đạo thuộc biên chế Tottenham là người được người yêu tam sư chờ đợi nhất.Ở trận ra quân gặp Tunussia, chính Kane là ngôi sao sáng nhất ghi anh ghi bàn thắng ấn định giúp tuyển Anh có được 3 điểm quý giá.

Xem thêm : baihatyeuthich.vn

Trong trận đấu sắp tới với Tunussia, trong sơ đồ 3-5-2 của Goodgate, Kane sẽ đóng vai trò lĩnh xướng hàng công cho tam sư. Với bản năng “sát thủ” thiên bẩm, việc tỏa sáng ghi bàn vào lưới Tunussia là điều nằm trong tầm tay với Kane.

2. Rahem Sterling

Đêm nay có thể Sterling sẽ được đá chính, anh đã cùng Man City vô địch Primier League mùa giải vừa qua. Và Tunussia là đối thủ không quá mạnh để Rahem có thể bộc lộ những phẩm chất của mình.

Trong sơ đồ 3-5-2. Sterling được bố trí đá lệch phải đúng vị trí sở trường của anh. Điều này sẽ khiến cho hàng thủ của Panama phải chịu sức ép vô cùng lớn, đặc biệt là các hậu vệ biên bởi tốc độ của Sterling sẽ là rất đáng gờm, cộng thêm khả năng lắt léo chạy chỗ của cầu thủ này sẽ khiến phòng tuyến của Panama bị trao đảo khá nhiều.

3. Marco Rasford

Đêm nay, ngoài Sterling thì tam sư còn có một cầu thủ chạy cánh rất mạnh nữa đó là Marcos Rashford. Cầu thủ thuộc biên chế Man United không hề thua kém Rahem ở bất cứ tố chất nào. Đêm nay song sát Ranhem- Rashford chắc chắc sẽ tạo ra rất nhiều sóng gió cho các hậu vệ Panama.

Thêm nữa Marco rất có duyên trong màu áo tam sư, ước tính những trận giao hữu trước thềm giải đấu, Marco mỗi lần có mặt trên sân thì Tam sư đều giành chiến thắng.

4. Jordan Henderson

Henderson sẽ trở lại để lĩnh xướng tuyến giữa của Tam sư. Một bóng dáng Steven Gerard đang hiển hiện ở Jordan. Anh mang trong mình tố chẩ của một người đội trưởng cần cù cùng với khả năng điều phối rất hay, đặc biệt là những pha nã đại bác ngoài vòng cấm sẽ là một phương án rất khả thi mỗi khi tuyển Anh gặp bế tắc.

5. Dele Ali

Không ra sân ở trận đấu mở màn nhưng Dele là cái tên được ngóng chờ nhất lúc này. Anh đã quá quen thuộc với sơ đồ 3-5-2 ở Tottenham. và khi lên tuyển, Dele như cá gặp nước bởi ông Goodgate cũng rất khoái sơ đồ này.

Dele có thể thi đấu rất đa năng ở sơ đồ này, từ chạy cánh, trung tâm cho tới tiền đạo ảo. Đột biến là điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi anh có mặt trên sân.

Facebook Comments